Khởi kiện khác có yếu tố Hôn nhân & Gia đình

kien-dan-suHiện nay, tài sản tranh chấp trong các vụ án dân sự như đất đai, kinh doanh – thương mại, hợp đồng, … thường là tài sản chung vợ chồng. Theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình, vợ, chồng có quyền và nghĩa vụ ngang nhau trong việc chiếm hữu, sử dụng, định đoạt tài sản chung.

Việc xác lập, thực hiện và chấm dứt giao dịch dấn sự liên quan đến tài sản chung có giá trị lớn hoặc là nguồn sống duy nhất của gia đình, việc dùng tài sản chung để đầu tư kinh doanh phải được vợ chồng bàn bạc, thoả thuận.

 

Do đó, cần xem xét việc giải quyết tranh chấp tài sản đó trong mối liên hệ với quan hệ hôn nhân. Điều này ảnh hưởng tới quan hệ sở hữu tài sản của vợ, chồng và cả bên thứ ba đang tham gia tranh chấp. Công ty tư vấn pháp luật, Trí Tuệ Luật thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn khởi kiện tranh chấp có yếu tố hôn nhân cho khách hàng qua đó đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng là vợ, chồng hoặc là bên thứ ba trong tranh chấp.

Các dịch vụ Công ty tư vấn pháp luật, Trí Tuệ Luật cung cấp:

1. Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích;

2. Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

3. Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền;

 

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật