Khởi kiện về việc công nhận Quyền làm cha, làm mẹ cho con

quyen-lam-chaTrong bất kì xã hội nào, tình mẫu tử, tình phụ tử luôn là những tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất. Được lớn lên trong vòng tay chăm sóc của cha mẹ là niềm khát khao của mọi đứa trẻ.

Ước mơ được làm cha, làm mẹ là ước mơ chân thực, chính đáng và cao quý của mọi công dân. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn có những trường hợp vì những hoàn cảnh, lí do khách quan khác nhau mà cha, mẹ và con cái không thế nhận nhau.

 

Công ty tư vấn pháp luật, Trí Tuệ Luật nhận thức rõ rằng việc giúp khách hàng được thực hiện quyền làm cha, làm mẹ cho con là hoạt động mang tính nhân văn góp phần mang lại hạnh phúc cho từng cá nhân, từng gia đình những tế bào của xã hội. Để thực hiện điều này, Công ty tư vấn pháp luật, Trí Tuệ Luật đã cung cấp dịch vụ tư vấn khởi kiện xác định cha, mẹ cho con và xác định con cho cha mẹ.

Công ty tư vấn pháp luật, Trí Tuệ Luật với những Luật sư, chuyên viên giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy trách nhiệm tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng và hạnh phúc cho quý khách.

Các dịch vụ Công ty tư vấn pháp luật, Trí Tuệ Luật cung cấp:

1. Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích;

2. Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

3. Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền;

 

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật