Tư vấn luật hôn nhân gia đình uy tín - chuyên nghiệp

luat-hon-nhan-uy-tinVới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân gia đình – ly hôn, kết hôn, Trí Tuệ Luật nơi hội tụ nhiều luật sư giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn luật hôn nhân gia đình – ly hôn, kết hôn . Trí Tuệ Luật tích hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp Việt Nam.

Đọc thêm...

Luật sư tư vấn ly hôn

cach-chia-tai-san-ly-honVới một số khách hàng vì lý do thời gian, bận rộn vông việc, khoảng cách địa lý mà không đến trực tiếp văn phòng chúng tôi đại diện cử những luật sư chuyên tư vấn đến trực tiếp tại nhà để tư vấn ly hôn và làm thủ tục ly hôn cho quý khách hang . Quý khách chỉ cần liên hệ ngay 0908 472 677 văn phòng chúng tôi sẽ sắp xếp luật sư, chuyên viên, nhân viên đến tư vấn tại nhà, tại nơi làm việc.

Đọc thêm...

Đơn phương ly hôn khi chồng không hợp tác

cam-ket-tai-san-riengXin hỏi luật sư đơn phương ly hôn. Chồng mình không chịu ký và đang có mặt ở địa phương. Nếu Tòa án gọi 2 lần anh ta không chịu gặp và không chịu xác minh bất cứ thông tin gì thì Tòa án có thể giải quyết giúp mình không vậy? Hiện tại mình đã ly thân 8 tháng, chưa có con cũng không có tài sản chung và nợ chung.Mong Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương giúp mình!

Đọc thêm...

Có Giấy quyết định ly hôn cần phải làm thủ tục gì

giay-quyet-dinh-ly-honTôi có một vấn đề thắc mắc,tôi và chồng tôi ly hôn thuận tình.Bây giờ tòa án gửi cho tôi một giấy quyết định ly hôn ,tôi có cần phải mang giấy quyết định ly hôn này ra xã làm thủ tục gì nữa không?cảm ơn rất nhiều.

Đọc thêm...

Thủ tục ly hôn đối với người ở đang làm việc tại hàn quốc

triet-lyAnh tôi đang làm việc tại hàn quốc nhưng hiện nay anh tôi muốn ly hôn vì không thể sồng chung được nữa,hiện vợ anh đang làm trong nghành công an tại vn như vậy thì có ly hôn được không. Nếu ly hôn thì cần có những thủ gì, anh tôi có cần về nước để ly hôn hay không? vì anh tôi khó có thể về vn được. Xin tư vấn giùm tôi với!

Đọc thêm...

Không về Việt Nam, có được xét xử ly hôn?

xet-xu-ly-honEm tôi là Việt kiều, quốc tịch Mỹ có quen và kết hôn với một cô gái ở Việt Nam. Sau khi kết hôn, em tôi trở về Mỹ và làm các thủ tục để đón vợ sang định cư. Tuy nhiên trong quá trình này, em tôi phát hiện vợ mình có quan hệ với người khác nên quyết định ly hôn. Xin hỏi Tòa án nào có thẩm quyền giải quyết ly hôn, nếu em tôi chỉ gửi đơn ly hôn và xin xử vắng mặt vì không về Việt Nam có được không?

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục phỏng vấn khi kết hôn với người nước ngoài

thu-tuc-phong-van-ket-honTôi đang làm thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Tôi nghe nói sẽ phỏng vấn trước khi được cấp đăng ký, nhưng một số người bạn khác thì không phải làm việc này. Chúng tôi có phải làm thủ tục phỏng vấn không, nội dung về vấn đề gì?

Đọc thêm...

Luật sư giỏi giải quyết ly hôn

luat-su-gioi-giai-quyet-ly-honVề trình tự, thủ tục đăng ký kết hôn trong quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài, CHúng tôi xin trích đăng Nghị định số 68/2002/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 10/7/2002 qui định chi tiết thi hành một số điều của Luật Hôn nhân và Gia đình về Quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài:

Đọc thêm...

Luật sư tranh tụng án ly hôn

luat-su-tranh-tung-ly-honLy hôn có hai phương thức một là ly hôn đồng thuận, hai là ly hôn đơn phương trong đó ly hôn đơn phương là do một bên yêu cầu và đồng thuận là cả hai cùng ký đơn yêu cầu, trong vụ án ly hôn có hai vấn đề nổi bật gây tranh chấp nhiều nhất đó là:

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục thuận tình ly hôn nhanh

ly-hon-thuan-tinh-nhanhViệc ly hôn phải do vợ hoặc chồng hoặc cả hai bên yêu cầu Tòa án nhân dân giải quyết. Tòa án nhân dân có quyền xử cho ly hôn hoặc bác yêu cầu ly hôn. Theo luật hôn nhân và gia đình, khi vợ chồng, hoặc cả hai vợ chồng có đơn xin ly hôn, Tòa án nhân dân tiến hành hòa giải, xem xét giải quyết.

Đọc thêm...