Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình huyện Hóc Môn

don-phuongheo quy định của pháp luật, khi giải quyết ly hôn đồng thuận, tòa án vẫn phải tiến hành hòa giải đoàn tụ. Nếu hòa giải đoàn tụ không thành, tòa án lập biên bản về việc đồng thuận ly hôn và hòa giải không thành.

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình huyện Nhà Bè

chia-deu-tai-sanTheo quy định của pháp luật, khi giải quyết ly hôn đồng thuận, tòa án vẫn phải tiến hành hòa giải đoàn tụ. Nếu hòa giải đoàn tụ không thành, tòa án lập biên bản về việc đồng thuận ly hôn và hòa giải không thành.

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình quận Tân Phú

bao-luc-gia-dinh-ly-hon-don-phuongTheo quy định của pháp luật, khi giải quyết ly hôn đồng thuận, tòa án vẫn phải tiến hành hòa giải đoàn tụ. Nếu hòa giải đoàn tụ không thành, tòa án lập biên bản về việc đồng thuận ly hôn và hòa giải không thành.

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình quận Gò Vấp

huong-dan-cach-ly-honTheo quy định của pháp luật, khi giải quyết ly hôn đồng thuận, tòa án vẫn phải tiến hành hòa giải đoàn tụ. Nếu hòa giải đoàn tụ không thành, tòa án lập biên bản về việc đồng thuận ly hôn và hòa giải không thành.

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình quận Phú Nhuận

hon-nhan-ko-ton-taiTheo quy định của pháp luật, khi giải quyết ly hôn đồng thuận, tòa án vẫn phải tiến hành hòa giải đoàn tụ. Nếu hòa giải đoàn tụ không thành, tòa án lập biên bản về việc đồng thuận ly hôn và hòa giải không thành.

Đọc thêm...

Tư vấn về quyền thừa kế tài sản sau khi chồng mất vì tai nạn

tranh-chap-quyen-thua-ke-chong-tai-nanChúng tôi lấy nhau được một đứa con trai thì chồng tôi mất tai nạn đột ngột và không để lại di chúc. Tài sản chung của vợ chồng tôi cũng chưa có dì ngoài 1 cái ti vi và 1 máy giặt. Chồng tôi mất trong lúc đang làm việc nên bảo hiểm trợ cấp nuôi con nhỏ cho đến năm 18 tuổi. Ngoài ra còn có tiền tử tuất và tiền trợ cấp của công ty chi trả.

Đọc thêm...

Tôi vừa sinh con được 2 tháng có thể ly hôn được không?

sinh-con-ly-honChồng tôi ở miền nam, tôi ở miền bắc. Tôi sinh con được 2 tháng chồng tôi làm đơn ly dị, chúng tôi có thể li hôn được không? Nếu tôi kí vào đơn thì theo luật pháp sẽ giải quyết như thế nào.?Khi chồng tôi sắp tổ chức đám cưới với một người khác mà chúng tôi chưa li hôn. Nếu tôi không kí vào đơn li hôn thì chồng tôi có thể tự đơn phương li hôn được không?Khi chúng tôi li hôn thì quyền lợi của tôi thì thế nào.?

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình quận Bình Chánh

can-cu-giai-quyet-ly-honTheo quy định của pháp luật, khi giải quyết ly hôn đồng thuận, tòa án vẫn phải tiến hành hòa giải đoàn tụ. Nếu hòa giải đoàn tụ không thành, tòa án lập biên bản về việc đồng thuận ly hôn và hòa giải không thành.

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình quận Bình Thạnh

BAO-LUC-GIA-DINHTheo quy định của pháp luật, khi giải quyết ly hôn đồng thuận, tòa án vẫn phải tiến hành hòa giải đoàn tụ. Nếu hòa giải đoàn tụ không thành, tòa án lập biên bản về việc đồng thuận ly hôn và hòa giải không thành.

Đọc thêm...

Tư vấn thủ tục ly hôn thuận tình quận Thủ Đức

cach-xac-dinh-tai-sanTheo quy định của pháp luật, khi giải quyết ly hôn đồng thuận, tòa án vẫn phải tiến hành hòa giải đoàn tụ. Nếu hòa giải đoàn tụ không thành, tòa án lập biên bản về việc đồng thuận ly hôn và hòa giải không thành.

Đọc thêm...