Tư vấn về quan hệ trước hôn nhân với người nước ngoài

quan-he-truoc-hon-nhanHiện tôi đang có tình cảm qua lại với một người nước ngoài không sống tại việt nam. Anh ấy dự định về Việt Nam thăm tôi trong một vài tháng tới đây. Cả tôi và anh đã lên kế hoạch đi du lịch vài nơi và qua đêm cùng nhau.

Trong quá trình xin visa sang Viêt Nam anh ấy đọc được thông tin "Hotels: Hotels in Vietnam require you to present your passport (and visas, if issued separately) upon check-in so that your stay can be registered with local police. Therefore, be sure to carry these documents with you if you change hotels. Every guest in a hotel room must be registered, and it is illegal for a foreigner to share accommodations with a Vietnamese national." trên trang travel.state.gov trong mục International Travel Information - Country Specific Information. Xin luật sư  tư vấn giúp em trong tình huống này em và anh ấy có phạm luât hay không?

 

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn ly hôn như sau:

Trong trường hợp bạn nêu, là :" Khuyến cáo đối với người nước ngoài, khi nhập cảnh vào Việt nam. Trong trường hợp anh ta, chị ta lưu trú qua đêm tại một khách sạn nào đó, thì phải trình passport ( và Visa, nếu được cấp rời với passport) cho quản lý khách sạn, để khách sạn nơi người nước ngoài lưu trú qua đêm, trình cảnh sát địa phương. Mỗi người khách lưu trú qua đêm, đều phải làm thủ tục này, Do vậy phải luôn luôn mang theo passport và khi chuyển nơi lưu trú khác cũng vậy.". Đây là thủ tục bình thường thôi bạn ạ. Người nước ngoài hoặc Việt nam khi lưu trú khách sạn qua đêm đều phải làm thủ tục này. Bạn không phải lo lắng nhiều.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ  tư vấn ly hôn tốt nhất

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật