Thuận tình ly hôn và giành quyên nuôi con 5 tháng tuổi

con-nuoi-conHai vợ chồng mình đã thuận tình ly hôn, nhưng mình mới sinh cháu trai được 5 tháng, anh ta đang muốn giành nuôi đứa trẻ, nhưng chồng mình lại không có việc làm và sống bám bố mẹ, mình thì công việc ổn định nhưng mức thu nhập không cao, bây giờ mình muốn được ly hôn giành quyền nuôi con và yêu cầu chồng cấp dưỡng tiền nuôi con,mong luật sư tư vấn ly hôn giúp mình và tranh chấp quyền nuôi con.

 

Chào bạn !

Trí Tuệ Luật xin tư vấn ly hôn như sau:

Sau khi ly hôn việc nuôi dưỡng, chăm sóc con do cha mẹ thỏa thuận, trường hợp không thỏa thuận được thì yêu cầu tòa án giải quyết theo quy định của pháp luật Hôn nhân và gia đình.

Vì cháu bé dưới 3 tuồi quyền nuôi con vẫn thuộc về người mẹ,trong trường hợp trên, cuộc sống người chồng không ổn định, không có công ăn việc làm, thì quyền nuôi con sẽ có thể đảm bảo về người mẹ và cha phải có nghĩa vụ cấp dưỡng theo quy định pháp luật. về việc cấp dưỡng nuôi con bạn có thể yêu cầu cấp dưỡng 1 lần hoặc cấp dưỡng theo từng giai đoạn.

Hãy nhấc máy gọi số 0908 472 677 để được sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của Trí Tuệ Luật